รีวิว โฮลซอ MONO CORE BIT PRO รุ่น premium Pro

Last updated: 26 ก.ค. 2566  |  329 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิว โฮลซอ MONO CORE BIT PRO รุ่น premium Pro

รีวิวโฮลซอ MONO CORE BIT PRO

เป็นโฮลซอ การสกัดคอนกรีต,เพื่อทำการเปิดช่อง หรือ เจาะรูพื้นผนังสำหรับเดินท่อแอร์ สายไฟ ท่อน้ำปะปา เครื่องมือช่างสำหรับช่างแอร์ และ เป็นโฮลซอรุ่นเดียวที่ทำออกมาครบเซ็ตภายในกล่องเดียว คุณภาพจัดหนักจัดเต็ม จบงานง่ายหายห่วง และเป็นโฮลซอที่มีการรับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม มีการดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน โฮลซอ MONO CORE BIT PRO ทำออกมาทั้งหมด 3 รุ่น

 1.  โฮลซอ MONO CORE BIT PRO รุ่น premium Pro
   รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มี ทั้งหัวโฮลซอเจาะปูนและสำหรับเจาะท่อน้ำ ดอกเจาะโฮลซอ ฟันแบบ Segmented turbo เข้าเร็วกว่าแบบธรรมดาทั่วไป ข้อต่อสว่านโรตารี่แบบ SDS Plus  มีรูระบาย เพื่อลดการสะสมของฝุ่นปูน  กระบอกเกลียวแบบ spiral คลายฝุ่นเพื่อช่วยเพิ่มความเร็วในการเจาะ  แถมยังดีดอกสว่านๆต่างๆ รวมทั้งหมด 14 ชิ้น ภายในกล่องเดียวอีกด้วย แถมกล่องใส่นั้นเป็นกล่องอลูมิเนียมอย่างดี พกพาง่าย สะดวกสบาย
 2. คุณสมบัติ
  โฮลซอ MONO CORE BIT PRO กระบอกเจาะ ขนาดรู 2.5 นิ้ว หรือ ขนาด 65 MM. ฟันของมันนั้นแบบ Segmented turbo เข้าเร็วกว่าแบบธรรมดาทั่วไปข้อต่อสว่านโรตารี่แบบ SDS Plus มีรูระบาย เพื่อลดการสะสมของฝุ่นปูน กระบอกเกลียวแบบ spiralเหมาะสำหรับงานเดินท่อแอร์ ท่อน้ำ ท่อไฟฟ้า ท่อระบายอากาศสามารถเจาะผนังปูน ไม้ คอนกรีต กำแพงอิฐ ต่างๆได้

 3. อุปกรณ์ภายในกล่อง
   กระบอกโฮลซอ ขนาด 65 x 150 MM. หรือ 2.5 นิ้ว

   กระบอกโฮลซอ ขนาด 38 x 150 MM. หรือ 1.5 นิ้ว

   แกนต่อแบบสั้น

   แกนต่อยาว

   ดอกแกนกลางหรือดอกนำโฮลซอ

   เหล็กตอกดอกนำ

   ดอกเจาะกระจก ขนาด 65 MM.

   ดอกสว่านโรตารี่ ขนาด 6.5 MM.

   ดอกเจาะเหล็ก ขนาด 3 MM.

   ดอกเจาะเหล็ก ขนาด 8 MM.

   ดอกธนูเจาะกระเบื้อง ขนาด 7 MM.

   ดอกไขควงแฉก 2 ปลาย

   ดอกสว่านเจดีขนาด3/16,1/4,5/16,3/8,7/16,1/2,9/16,5/8,11/16,3/4,13/16,7/8

   กล่องอลูมิเนียมอย่างดี

   รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้